Cung cấp nhân sự kế toán thời vụ

Như chúng ta đã biết, trong bất kỳ một Doanh nghiệp nào thì kế toán vẫn luôn là một công cụ đắc lực góp phần không nhỏ vào việc quản lý và điều hành quá trình sản xuất kinh doanh cho Doanh nghiêp đó.

Để xây dựng được một đội ngũ nhân sự vững chắc là vấn đề khó khăn của Doanh nghiệp hiện nay.

Hiểu được ý nguyện cuả nhà quản lý ,chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ cho khách hàng tìm kiếm và cung cấp các nhân sự thích hợp nhất.

Tùy theo yêu cầu của công việc, trình độ kiến thức hay kinh nghiệm cần thiết chúng tôi sẽ đưa ra những tiêu chí phù hợp với từng chức danh cụ thể và chọn lọc từ nguồn nhân lực sẵn có của công ty hoặc tìm kiếm nguồn nhân lực mới để cung cấp cho khách hàng như mong đợi .

SB Việt Nam cung cấp những dịch vụ về nhân sự bao gồm: 

Kê toán thời vụ ngắn hạn (Kế toán trưởng, kế toán nghỉ thai sản…hoặc thiếu kế toán trong khoảng thời gian ngắn khi chưa tuyển được kế toán).

- Kế toán thời vụ dài hạn (Chúng tôi tập trung phát triển thế mạnh này nhằm khắc phục các nhược điểm, gia tăng giá trị cũng như tiết kiệm cho các DN nhỏ và vừa).

- Kế toán chuyên nghiệp (Tìm kiếm tuyển chọn những nhân sự kế toán có đầy đủ năng lực và kinh nghiệm cần thiết để làm việc toàn thời gian gắn bó lâu dài với công ty bạn).

Dưới hình thức cung ứng nhân sự và chuyển giao thẳng: Ứng viên được khách hàng tiếp nhận và quản lý như các nhân viên khác trong nội bộ khách hàng, SB Việt Nam tư vấn hỗ trợ khách hàng và ứng viên những công việc cần thiết.

Nguồn nhân sự kế toán SB Việt Nam cung cấp

- Nhân viên tốt nghiệp từ CĐ kế toán trở lên tại các trường đào tạo chính quy và chuyên nghiệp tại Việt Nam.

- Kế toán đã từng làm việc tại các doanh nghiệp.

- Tìm kiếm lưu trữ hồ sơ của các ứng viên từ các nguồn thông tin khác: các mối quan hệ, ứng viên ứng cử, diễn đàn kế toán…

Chất lượng nhân sự

- Tất cả các ứng viên lưu trữ hồ sơ tại SB Việt Nam đều được kiểm tra trình độ và có lý lịch rõ ràng.

- Ứng viên hiện thời làm việc tại các doanh nghiệp và có kinh nghiệm từ 2 năm trở nên có xác nhận của doanh nghiệp sử dụng.

- Ứng viên có kỹ năng xử lý tình huống, mối quan hệ xã hội tốt hòa nhập nhanh với môi trường làm việc, đức tính trung thực, cần cù nhẫn lại.

- Ứng viên có khả năng sử dụng phần mềm kế toán.

- Sử dụng thành thạo vi tính văn phòng.

Qui trình cung ứng nhân sự

- Quản lý, lưu trữ hồ sơ ứng viên

- Tiếp nhận nhu cầu nhân sự của khách hàng

- Khảo sát thông tin tại khách hàng

- Lựa chọn ứng viên phù hợp trong hồ sơ lưu trữ

- Hoặc đang tuyển, tìm kiếm ứng viên đáp ứng công việc thực tế khách hàng yêu cầu.

- Cung ứng nhân sự cho khách hàng

- Lưu trữ thông tin

Hình thức cung ứng

- Cung ứng nhân sự và chuyển giao thẳng: Ứng viên được khách hàng tiếp nhận và quản lý như các nhân viên khác trong nội bộ khách hàng, SB Việt Nam tư vấn hỗ trợ khách hàng và ứng viên những công việc cần thiết.

- Cung ứng nhân sự làm việc cho khách hàng nhưng SB Việt Nam quản lý và trả lương, khách hàng thanh toán chi phí "thuê" nhân sự với SB Việt Nam

Hãy đến với SB Việt Nam để được tư vấn và cung cấp những dịch vụ tốt nhất!

Công ty TNHH SB Việt Nam

B13, Lô 20, Khu Đô Thị Mới, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

Tel: 04.3550.0279/04.3550.1254

Mobile: 0984.760.889


Xem thêm


Liên hệ với chúng tôi