Học viên nói gì về chất lượng đào tạo ở SB Việt Nam?

Tuy thành lập chưa lâu nhưng Trung tâm đào tạo kế toán thực hành SB Việt Nam đã mang lại những thành công nhất định. Sự thành công của học viên trên con đường sự nghiệp với nghề kế toán là niềm vinh dự và tự hào nhất của trung tâm đào tạo kế toán thực hành của SB Việt Nam

Hơn 4 năm nay, SB đã có hơn 2000 lượt học viên đăng ký học. Trong số đó, có 100% các bạn thành thạo nghề sau khi tốt nghiệp. Phần lớn các bạn đã trở thành nhân viên kế toán cứng trong các công ty. Không ít trong số đó đã trở thành kế toán trưởng. Với đối tượng là sinh viên mới ra trường chưa có việc làm, 100% các bạn đã tìm được việc làm tốt. Đây quả là niềm khích lệ rất lớn đối với Trung tâm đào tạo kế toán thực hành nói riêng, SB Việt Nam nói chung. Chính nhờ thành tựu này, năm 2013 SB Việt Nam quyết tâm mở rộng quy mô đào tạo với nhiều khóa học cùng với nhiều lớp học bổ trợ khác nhằm giúp các bạn tự tin hơn khi đi làm.

Điều mong mỏi lớn nhất của SB Việt Nam là giúp các bạn còn thiếu kinh nghiệm trong kế toán sẽ tự tin hơn khi vào nghề, điều này đồng nghĩa với việc tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp có cơ hội để tuyển những ứng viên sáng giá nhất. Sb Việt Nam với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết và đam mê với nghề. Điểm mạnh của chúng tôi là có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại và nhiều chính sách ưu đãi cho học viên. Chúng tôi cảm thấy hạnh phúc khi đón nhận được nhiều tình cảm từ các bạn học viên dành cho mình:

Bạn Hằng, kế toán viên công ty TNHH IQ Việt Nam, học viên tại Trung tâm cho biết:

"Em mới tốt nghiệp năm 2012. Ngày mới ra trường em thấy bỡ ngỡ. Em thực sự không tự tin khi nhận được để thử việc. Thế rồi em lang thang trên mạng tìm kiếm các lớp học trong lúc mình rảnh rồi. Tình cờ phát hiện ra có lớp học ở SB Việt Nam. Nói thật là thấy rất nhiều địa chỉ học, và ban đầu em cũng chẳng biết SB là đơn vị nào. Sau khi đến đăng ký học thử 1 buổi em đã quyết định chọn SB luôn. Và quyết định của em thật sáng suốt. Trong thời gian học với cô Nguyệt ở SB em cũng đã được nhận chính thức sau 2 tháng tthử việc tại Công ty TNHH IQ. Thật là may mắn chị chị ạ!"

Ms Hằng

Chị Phượng, Kế toán viên, cựu học viên SB Việt Nam cũng cho biết :

"Mình tốt nghiệp kế toán nhưng lại đi làm trái ngành. Hai năm sau khi đi làm trái ngành mình cảm thấy chán nản vì toàn làm những công việc không tên. Khi đó, mình quyết định quay trở lại với ngành kế toán. Tuy nhiên, 2 năm không đả đụng gì đến kế toán mình cũng không thực sự tự tin. Việc học trên trường thì thường mang nặng lý thuyết, mình cảm thấy lo lắng nên tìm các lớp học kế toán thực tế để tham gia. Lên mạng thì rất nhiều trung tâm, mình không biết thế nào nên phải hỏi qua bạn bè cùng lớp. Mình có hai cô bạn giờ rất thành công với nghề kế toán, bạn mình bảo đã từng học chỗ chị Nguyệt bên SB nên bảo mình đến đây học. Thật là may vì mình đã tím đúng địa chỉ, giờ thì mình đã được làm đúng nghành và nói chung mọi thứ rất ổn (Cười)"

Mrs Phượng

Đặc biệt, chúng tôi xin giới thiệu một gương mặt – cựu học viên tại SB Việt Nam Ms Hoa. Chị Hoa sau khi tốt nghiệp khóa học kế toán tổng hợp tại SB đã được Ban giám đốc SB giữ lại làm kế toán tại công ty. Không dừng lại ở đó, c Hoa lần lượt lên nhóm trưởng, giám đốc điều hành tại SB Việt Nam. Các bạn có thể nghe chia sẻ của chị Hoa về SB Việt Nam:

"Thực sự đến với SB là một cái duyên với mình. Mình cũng ko nghĩ rằng đi học kế toán thực hành ở đây rồi lại là nhân viên ở đây luôn. May mắn là nhà mình cũng có làm nghề kế toán nên mình đã có ý thức đi học kế toán thực hành từ khi chưa ra trường. Mình đến học ở SB vì có cảm tình rất nhiều từ chị Nguyệt. Một giáo viên có vóc dáng nhỏ nhắn nhưng lại rất thân thiện, thông minh và vui tính. Quan trọng hơn cả là mình cảm nhận được cái tâm huyết của chị Nguyệt. Thế rồi mình đăng ký học ở đây. Đúng như mình mong đợi, chị Nguyệt dậy rất tốt, nhiệt tình và có phương pháp dạy rất khoa học. Sở dĩ mình nhận định được điều này là vì mình so sánh với các bạn mình đã đi học nơi khác. C Nguyệt làm mình cảm thấy yêu nghề kế toán hơn bao giờ hết. Ngày đấy mình cũng rất chăm chăm chỉ học. Cũng bất ngờ vì sau khi học xong Ban Giám đốc SB đã có lời mời mình làm việc cho công ty. Vốn dĩ có ấn tượng rất tốt về mọi thứ ở đây nên mình nhận lời luôn."

Ms Hoa

 Vì những tình cảm của khách hàng dành cho SB cũng như vì mục tiêu nâng cao chuyên môn, tay nghề cho những người yêu kế toán, SB Việt Nam sẽ luôn sát cánh cùng các bạn học viên và cam kết mang lại những giá trị thực sự cho các bạn.

Công ty SB Việt Nam


Xem thêm


Liên hệ với chúng tôi