Hội thảo hướng dẫn thi hành những điểm mới thông tư 39/2014/TT-BTC

Từ 1/6/2014,Thông tư 39/2014/TT-BTC hướng dẫn về việc in, phát hành và sử dụng hóa đơn bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ...chính thức có hiệu lực. Để giúp các doanh nghiệp (DN) cập nhật cũng như hiểu rõ hơn các điểm mới của thông tư tránh cho DN những rủi ro không đáng có, công ty SB đã tổ chức một buổi “Hội thảo trao đổi về điểm mới của Thông tư 39/2014/TT-BTC” dành cho các DN.

Với mong muốn có được một buổi hội thảo thành công, đem lại những thông tin có ích cho các doanh nghiệp nên ngay từ công tác chuẩn bị cán bộ nhân viên của công ty TNHH SB Việt Nam đã tỏ rõ 1 thái độ nghiêm túc, khẩn trương và chuyên nghiệp.

 

 Buổi hội thảo được tổ chức vào lúc 14h ngày 14/6/2014 tại trường THSC Phương Nam với sự tham gia của rất nhiều các DN đã và đang hợp tác cùng với công ty TNHH SB chúng tôi.

Đúng 14h, các đại diện của các DN đã có mặt đầy đủ, cùng nhau giao  lưu trao đổi.  

14h30, chị Nguyệt - một người có rất nhiều kinh nghiệm và thâm niên trong lĩnh vực kế toán, phụ trách chung mảng kế toán của cty - đại diện cho công ty lên hướng dẫn, trao đổi  về thông tư 39 

Cuối buổi thảo luận đại diện các doanh nghiệp cũng nêu ra những vướng mắc mà doanh nghiệp mình đang gặp phải. Những thắc mắc đó đã được giải đáp và hướng dẫn một cách cụ thể.

16h30, hội thảo kết thúc thành công và nhận được rất nhiều những phản hồi tích cực từ phía đại diện các DN.

Chị Phạm Phượng – một trong các khách mời tham dự- cho biết ý kiến “ Tôi rất vui khi tham gia vào buổi hội thảo, tôI cũng đã đọc qua thông tư nhưng có một số điểm vẫn còn hơi vướng mắc. Khi được nghe chị Nguyệt hướng dẫn tôi tìm được hướng giải quyết cho những vướng mắc mà mình đang vấp phải. Rất cảm ơn và mong muốn công ty tổ chức nhiều hơn nữa các cuộc hội thảo để hỗ trợ DN chúng tôi trong quá trình kinh doanh”

Anh Hải -  Giám Đốc một DN – cũng tâm sự “ Tôi cũng đã tham gia nhiều các buổi tập huấn của cơ quan thuế, tôI thấy rằng công tác chuẩn bị đón tiếp của các bạn rất chu đáo và chuyên nghiệp. Ưu điểm lớn nhất mà cuộc hội thảo đem lại là những thông tin rất có ích cho DN, giúp chúng tôI tránh được những rủi ro. Bên cạnh đó tôI còn được giao lưu, trao đổi kinh nghiệm với nhiều các doanh nghiệp khác trong và ngoài lĩnh vực. Tôi nghĩ các bạn nên phát huy hơn nữa”.

 

Công ty TNHH SB một lần nữa cảm ơn tất cả các doanh nghiệp đã tham dự, ủng hộ chúng tôI trong suốt quá trình của buổi hội thảo. Chúng tôI luôn mong muốn nâng cao chất lượng dịch vụ để trở thành “nhà quân sư” tin cậy, hiệu quả nhất và luôn đồng hành cùng các doanh nghiệp trên con đường phát triển.


Xem thêm


Liên hệ với chúng tôi