Tổ chức thành công lễ tri ân 2013 kỷ niệm 1 năm thành lập trung tâm đào tạo

14h ngày 14/09/2013 tại B18, Lô 20 Khu ĐTM Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội, Phòng Đào tạo, Công ty TNHH SB Việt Nam đã long trọng tổ chức bữa tiệc tri ân khách hàng và tri ân học viên 2013 nhân kỷ niệm 1 năm thành lập Trung tâm đào tạo kế toán thực hành. Buổi lễ đã kết thúc thành công tốt đẹp..

Nhân dịp kỷ niệm 1 năm thành lập trung tâm đào tạo kế toán thực hành của SB Việt Nam, Phòng Đào tạo SB Việt Nam đã tiến hành tổ chức bữa tiệc tri ân để cảm ơn khách hàng và các bạn học viên đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua. Tuy đây là lần đầu tiên tổ chức một chương trình tri ân nhưng với bàn tay khéo léo, sự cẩn thận, đội ngũ cán bộ nhân viên của SB đã chuẩn bị một bữa tiệc với một không gian hết sức ấm cúng.

Một góc hậu trường trước giờ G

Với sự hiện diện đông đủ thành phần khách mời cũng như các bạn học viên đã làm cho không khí bữa tiệc tri ân trở nên ấm cúng hơn bao giờ hết.

Đặc biệt, đại diện chủ chốt của các công ty, tổ chức đối tác cũng đã bớt chút thời gian quý báu để đến tham gia bữa tiệc tri ân và dành cho SB cũng tình cảm thật đặc biệt. Những bó hoa tươi thắm, những nụ cười rạng rỡ của khách hàng và các bạn học viên là niềm vinh dự lớn lao mà SB có được.

Đại diện BGĐ tiếp đón khách mời

Bà Nguyễn Thị Nguyệt (Giảng viên ảnh phải) đang vui vẻ trò chuyện cùng khách mời

Chương trình Tri ân gồm 3 phần chính: Phần 1 là màn chào hỏi của các đại diện công ty với các đối tác và các bạn học viên. Phần 2 là bài phát biểu của đại diện Ban Giám đốc và cũng là Trưởng phòng đào tạo. Phần 3 là phần chính: Cắt bánh sinh nhật 1 năm thành lập Trung tâm kế toán thực hành SB, hát tập thể và cùng tham dự bữa tiệc tri ân. Có thể nói đây là cơ hội để cán bộ, nhân viên của SB, các khách hàng cũng như các học viên có thể tìm hiểu, trao đổi và chia sẻ lẫn nhau. Qua lễ Tri ân này Đội ngũ ban lãnh đạo của công ty, nhân viên công ty cũng như các các bạn học viên được giao lưu, trò chuyện lẫn nhau để hiểu nhau hơn. Một số khách hàng và học viên đã có những chia sẻ cùng SB về quá trình làm việc cũng như học tập tại SB. Những ý kiến đóng góp cũng như những tình cảm mà khách hàng và học viên đã dành cho SB là niềm vinh hạnh và hơn thế nữa, đó là động lực để SB không ngừng nỗ lực vươn lên để ngày một vững mạnh.

Lần đầu tiên tổ chức chương trình Tri ân với mục đích chính là gửi lời cảm ơn sâu sắc đến khách hàng cũng như các bạn học viên. Bên cạnh đó SB cũng mong muốn tạo cơ hội để mọi người xích lại gần nhau hơn, cùng chia sẻ để hiểu nhau hơn. Sb cũng hết sức bất ngờ vì sự hiện diện đông đủ của các vị khách mời cũng như các bạn học viên.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi Lễ Tri ân 2013, Công ty TNHH SB Việt Nam

 

Đai diện BGĐ chụp ảnh cùng một số học viên cũ

Phòng Đào Tạo

Phòng Kế toán cùng tham gia

Một số thành viên chủ chốt của công ty

Lễ Tri ân của công ty TNHH SB Việt Nam đã kết thúc lúc 16h cùng ngày. Có thể nói buổi lễ đã tổ chức thành công tốt đẹp. Phòng đào tạo SB Việt Nam xin chân thành cảm ơn sự hiện diện của quý khách hàng, cảm ơn các bạn học viên. Một ngày không xa, chúng tôi hi vọng sẽ có thể tổ chức những chương trình lớn hơn để toàn thể đội ngũ cán bộ, nhân viên của SB cũng như các đối tác khách hàng, các bạn học viên có cơ hội được giao lưu, chia sẻ và hiểu nhau hơn nữa.


Xem thêm


Liên hệ với chúng tôi